QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng

Vậy thì bộ sưu tập những lọ sơn móng thay đổi màu sắc 'In The Mood 2011' là một phát minh mang tính cách mạng để có thể biến những bộ móng tay nghệ thuật không đơn giản chỉ dừng lại ở mức độ làm đẹp. Bằng cách áp dụng công thức ưu việt trên bộ móng, bạn sẽ cơ hội để bộc lộ những cảm xúc mà bạn đang có.


Những người đang thử bộ móng tay thể hiện tâm trạng với dòng sản phẩm này sẽ có cơ hội để chứng kiến tất cả những gì thay đổi trong tâm trí họ.

Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Tóc đẹp, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011 Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Tóc đẹp, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011
Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Tóc đẹp, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011

Sự thay đổi màu sắc theo nhiệt độ của đầu móng là hết sức thú vị và độc đáo.

Nhiệt độ cơ thể là chìa khóa khi sử dụng sơn móng tay này. Bạn biết đấy nhiệt độ của móng tay sẽ mát hơn so với nhiệt độ cơ thể. Và khi bạn đặt bàn tay của bạn xuống phía dưới nước nóng hoặc lạnh sẽ là nguyên nhân tạo những màu sắc quang phổ, nhưng ở nhiệt độ bình thường và các hoạt động của thể dẫn để sự xuất hiện của những bộ móng tay ombre (2 màu) giống như móng tay Pháp. Điều này là do lớp nền móng tay của bạn thường ấm hơn đầu móng. Chính vì vậy khi bạn sơn lên móng là một màu khác, nhưng đặt nó xuống nước lạnh hoặc nóng thì màu sắc sẽ biến đổi khác (ví như màu hồng sẽ thành màu tím khi cho vào nước lạnh...). 

Hãy nhớ rằng những lọ sơn móng này là một phát minh mang tính đột phá, có sẵn với giá tiền cực kì thân thiện, có thể phản chiếu sự biến đổi tâm trạng của bạn. Mỗi lọ có giá không hơn 8$.

Bạn cũng có thể kết hợp một cách thú vị với nghệ thuật và sự giải trí theo những sắc màu sơn móng tay một cách thời trang - dành cho những người muốn tạo nên một hình ảnh đặc trưng cho mình.

Hãy kiểm tra những màu sắc tuyệt vời nằm trong bộ sưu tập này:

Thú vị sơn móng tay bộc lộ tâm trạng!, Tóc đẹp, Làm đẹp, son mong tay, in the mood 2011, mau son tam trang, mau nail, nail 2011

# Devious (Láu cá)
# Curious (Ham hiểu biết)
# Flirty (Tán tỉnh)
# Hyper (Cường điệu)
# Mellow (Chín chắn)
# Blissful (Hạnh phúc)

Theo như tuyên bố của bộ sưu tập này là: 'Chào mừng đến với thế giới vui vẻ kì diệu của những lọ sơn móng tay thay đổi tâm trạng. Đừng lo lắng - bạn không điên nhưng màu móng tay của bạn có thể được miêu tả là... không ổn định. Cuối cùng, một lọ sơn móng tay sẽ phản ánh sự kích động bên trong của bạn. Hãy làm ngạc nhiên chính bản thân mình bằng cách đoán màu sơn móng tay tại bất kì thời điểm nào mà bạn mong muốn'.

Xem thêm:

Khởi động Chuyện của tóc lần 4 Khởi động Chuyện của tóc lần 4

Các bước sấy Tóc thẳng đẹp Các bước sấy Tóc thẳng đẹp

Làm thế nào để chọn được màu tóc hoàn hảo?Làm thế nào để chọn được màu tóc hoàn hảo?

Nhuộm highlight cho 4 kiểu tóc Nhuộm highlight cho 4 kiểu tóc

5 cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp5 cách nhuộm tóc highlight tuyệt đẹp

Những kiểu Tóc Dài đẹp mắt!Những kiểu Tóc Dài đẹp mắt!

Video hướng dẫn sử dụng máy phủ nanoVideo hướng dẫn sử dụng máy phủ nano